0

Tin tức

8 Lợi ích khi mua hàng Online

Tiết kiệm thời gian - Giá thành rẻ - Hỗ trợ tận tình - Mua hàng dễ dàng - So sánh sản phẩm dễ dàng - Sản phẩm đa dạng - Tiết kiệm xăng, sức - Mạng lưới mua sắm rộng.

 

1.Bạn tiết kiệm thời gian mua hàng : Trong xã hội hiện đại thời gian đã trở nên quan trọng với chúng ta hơn, việc tiết kiệm thời gian đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nếu muốn mua một chiếc ghế hoặc bàn chẳng hạn bạn phải mất rất nhiều thời gian chạy đến các điểm bán hàng cách chúng ta rất xa để có thể mua hàng, thay vì lãng phí thời gian làm đều đó, bạn chỉ cần vài click chuột đã có thể xem tất cả những sản phẩm mà mình mong muốn. Ngoài ra khi đã chọn xong một sản phẩm, thay vì phải chở cồng kềnh về nhà, bạn hoàn toàn yên tâm vì Nội thất Sài Gòn sẽ chuyển hàng đến tận nhà bạn (Miễn phí trong khu vực HCM)

                                        

2. So sánh sản phẩm dễ dàng : Xem các sản phẩm quá dễ dàng và mang lại nhiều thời gian cho chúng ta so sánh lựa chọn sản phẩm, với hệ thống sản phẩm online cho phép bạn so sánh nhiều sản phẩm với nhau. Nội thất Sài Gòn chúng tôi chuyên phân phối hàng ngoại nhập và cả những sản phẩm Nội thất lớn trong nước như Hòa Phát giúp bạn yên tâm về chất lượng và bảo hành, sản phẩm của chúng tôi được phân phối khắp cả nước. 

 

3. Lựa chọn đa dạng  : Sản phẩm của chúng tôi rất phong phú đa dạng và liên tục cập nhật theo thị trường. Tiêu chí hàng đầu và là cở sở để người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm mà mình ưng ý.

4. Giá thành rẻ - Dễ so sánh giá :  Việc chi phí đầu tư cho một gian hàng nội thất online thấp sẽ kéo giá sản phẩm bán xuống thấp một cách bất ngờ. Hiện nay giá mặt bằng ngoài đường lớn càng lúc càng cao, để bù lại chi phí này các chủ cửa hàng Nội thất bán trực tiếp phải đưa giá bán sản phẩm lên cao để bù vào chi phí. VD: bạn dạo một vòng phố đồ nội thất trên đường Ngô Gia Tự hay Hậu Giang, tai đây chi phí thuê mặt bằng mỗi tháng phải đến 60 triệu đồng còn các gian hàng online chỉ với 1-2 triệu/năm bạn đã có thể một shop với hàng trăm sản phẩm với nhiều kiểu dáng sản phẩm và màu sắc. Như vậy chi phí tại các gian hàng trực tiếp gấp nhiều lần so với kênh bán Nội thất Sài Gòn online, mua ghế online chúng ta có thể tiết kiệm lên đến 20% giá thành sản phẩm. Hơn nữa trong nhiều dịp lễ, ngày kỹ niệm co nhiều chung trình khuyến mãi lớn cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn muốn mua ghế với số lượng lớn nên mua 1 lần để hưởng chương trình giảm giá đặc biệt. 

5. Tiết kiệm xăng dầu : Không cần phải mất công đi lại dù trời mưa dầm hay nắng gắt, không tốn tiền xăng dầu đi lại vất vả, hoặc đôi khi bị chủ hàng đốt vía nếu không mua hang … Chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng hay bất cứ đâu để lựa chọn, đặt hang và nhận hàng ngay tại địa chỉ mong muốn rồi mới thanh toán, bạn sẽ giảm thiểu chi phí đi lại, đi nhiều nơi để chọn lựa sản phẩm phù hợp, tới lần thứ 2 để kiểm tra tiến độ, sau đó trở lại để nhận sản phẩm. Bạn thử tính xem đã mất bao nhiêu xăng cho 1 sản phẩm đó. Nội thất Sài Gòn sẽ còn giao hàng miễn phí trong khu vực HCM, hơn nữa bạn còn thỏa sức cân nhắc giá cả, mẫu mã giữa những cửa hàng mà vị trí thực sự của nó cách xa nhau cả chục thậm chí là cả trăm km chỉ trong một thời gian ngắn.

6. Mạng lưới mua sắm rộng : Mạng internet toàn cầu mở rộng trên khắp mọi nơi vì vậy bạn có thể mua sắm tại các tỉnh thành khác, thậm chí mua hàng ở nước ngoài mà không phải bước chân ra khỏi cửa. Mua hàng qua mạng có rất nhiều lợi thế khi chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng internet, khách hàng chỉ việc ngồi một chỗ mà có thể mua sắm khắp thế giới.

7. Thủ tục đăng ký mua hàng đơn giản : Mua hàng trực tuyến trở nên ngày càng phổ biến nên các thủ tục đăng ký mua bán cũng được đơn giản hóa hết mức có thể. Ngoài ra bạn có thể Chat Live trực tiếp với nhân viên chúng tôi 24/24 để được tư vấn đầy đủ nhất.

8. Và nhiều lợi ích khác : Mua hàng online ngày càng có nhiều lợi ích, chẳng hạn như mua hàng đơn giản hơn, bạn có thể đánh giá sản phẩm qua những phản hồi của các khách hàng trước, nhận được những khuyến mãi, giảm giá, quà tặng vào dịp đặc biệt qua việc đăng ký khách hàng thân thiết, đăng ký thành viên, bạn còn cập nhật thông tin các sản phẩm mới và nhiều lợi ích khác.

 

Các tin khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Mr Út noithatsaigononline 08 2236 2468 - 0937 5555 02
  • CSKH noithatsaigononline 0822362468 - 0937555502